เพียวไวท์เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มีส่วนช่วยให้ร่างกายกระชับสัดส่วน รูปร่างดูเพรียวสมส่วนมากขึ้น เพียวไวท์ยังปลอดภัยต่อการบริโภคไม่ก่อให้เกิดอาการโยโย่เอ็ฟเฟ็คหรือกลับมาอ้วนอีก เนื่องจากมีส่วนประกอบสำคัญที่มีช่วยเสริมระบบการเผาผลาญในร่างกายให้ดียิ่งขึ้น และเป็นไปอย่างธรรมชาติ ไม่เหมือนกับยาลดความอ้วนที่ช่วยลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วแต่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายจนถึงขั้นเสียชีวิตในรายที่ยาไม่ได้มาตรฐานหรือรับประทานเกินขนาด ซึ่งเป็นการลดความอ้วนด้วยวิธีลัดที่ไม่ถูกต้อง      เพียวไวท์มีส่วนประกอบของพืชสมุนไพรจึงส่งผลดีต่อร่างกายมากกว่า  และมีเพียวไวท์ ราคา ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันตามประเภทสินค้า ผลลัพธ์ที่ได้จากการรับประทานเพียวไวท์อย่างต่อเนื่อง คือ รูปร่างจะกระชับมากขึ้นทั้งต้นแขน ต้นขา สะโพกและหน้าท้อง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วนแต่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย อย่างไรก็ตามหากต้องการได้ผลลัพธ์ที่ดีจากการทานเพียวไวท์ คุณควรเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ดื่มน้ำให้มาก ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและพักผ่อนให้เพียงพอ สุขภาพของคุณจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
 
 
     ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักและกระชับสัดส่วนเพียวไวท์     เราขอเสนอเพียวไวท์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ดูแลใส่ใจสุขภาพ      คุณควรต้องทราบถึงกระบวนการทำงานของเพียวไวท์ด้วยว่าทำอย่างไร กระบวนการทำงานของเพียวไวท์มีหลักการ 3 ขั้นตอน คือ ป้องกัน (Block) เผาผลาญ (Burn) และเร่งการทำงาน (Boot) มีดังนี้ 1. ช่วยป้องกันหรือบล็อคไขมันที่จะสะสมตัวขึ้นใหม่ซึ่งจะไปสะสมตัวอยู่ที่ส่วนต่างๆ ของร่างกาย 2. ช่วยเผาผลาญไขมันโดยแปลงไขมันไปใช้เป็นพลังงาน ลดการเกาะตัวของไขมันตามเส้นเลือดจึงช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนเลือดให้ดียิ่งขึ้น 3. ช่วยเร่งการทำงานโดยไปเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์ในร่างกายในการดึงเอาพลังงานสะสมออกมาใช้มากขึ้น นอกจากนี้ในผลิตภัณฑ์เพียวไวท์เพียงตัวเดียวยังช่วยคุณในเรื่องความกระจ่างใสของผิวพรรณ ส่วนประกอบในการสร้างผิวพรรณที่ดูดี เปล่งปลั่งมีอยู่ในผลิตภัณฑ์ทุกตัวของเพียวไวท์ เพื่อการดูแลผิวอย่างสมดุลแบบองค์รวม ช่วยลดความเสี่ยง บำรุง และปกป้องผิวของคุณได้อย่างดี ซึ่งเพียวไวท์ ราคาจะอยู่ที่ 1,000-1,500 บาทต่อกล่อง
 
 
      ผลิตภัณฑ์เพียวไวท์   บาลานซ์ซิ่ง จะช่วยลดความเสี่ยง (Prevent) บำรุง (Treat) และปกป้อง (Protect) ผิวของคุณจากความหมองคล้ำและการสร้างเม็ดสีผิวส่วนเกินถึง 8 ระดับ (จากห้องทดลองพบว่าช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ถึง 86%) ปกป้องเม็ดสีส่วนเกินหลังจากการอักเสบ และปกป้องเซลล์ผิวไม่ให้ถูกทำลายในอนาคต ในขณะเดียวกันจะช่วยให้ผิวของคุณค่อยๆ แลดูใสอย่างเป็นธรรมชาติ และผิวของคุณจะมีความแข็งแรง โดยส่วนผสมหลักได้มาจากชาขาวสกัด และส่วนประกอบอื่นๆ จากสถาบันสุขภาพ และได้รับการจดสิทธิบัตรโดยอาร์ทิสทรี ซึ่งเพียวไวท์ ราคาอยู่ที่ 2,200-2,700 บาท ส่วนประกอบอื่นๆ ได้แก่ สารสกัดจากน้ำมันชะเอมเทศ สารสกัดจากหน่อไม้ฝรั่ง กลูต้าไธโอน สารสกัดจากรากบัว สารสกัดจากจมูกข้าวสาลี สารสกัดจากแบล็คโคฮอช และสารสกัดจากลูกพลัม ส่วนผลิตภัณฑ์กาแฟเพียวไวท์ หรือ เพียวไวท์ มิลเลเนี่ยม คอฟฟี่ ยิ่งเมื่อรับประทานควบคู่กับผลิตภัณฑ์กระชับสัดส่วนเพียวไวท์จะยิ่งให้ผลดี ไม่ทำให้ใจสั่นเหมือนกาแฟทั่วไป ช่วยควบคุมน้ำหนักพร้อมรสชาติกาแฟหอมละมุนจากกาแฟคั่วบดชั้นดี กาแฟเพียวไวท์ ราคาอยู่ที่ 300 บาท ส่วนประกอบสำคัญคือ โครเมี่ยม อะมิโนแอซิด คีเลต แอลคาร์นิทีน มารีนคอลลาเจน และสารสกัดจากถั่วขาว
 
 
     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพียวไวท์เพื่อการลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน    ไม่มีส่วนประกอบที่เป็นสารต้องห้าม จึงไม่ส่งผลต่ออาการข้างเคียง  เมื่อทานอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ 2-7 กิโลกรัมภายในระยะเวลา 1 เดือน คุณจะลดน้ำหนักได้อย่างสุขภาพดี คือ ผิวหนังไม่เหี่ยวย่น    หยาบกร้าน   เพราะได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวพรรณ อย่างไรก็ตามเพื่อให้สุขภาพดีคุณควรทานให้น้ำหนักลดได้ 2 กิโลกรัม ภายใน 30 วัน จึงจะดีที่สุด ส่วนประกอบสำคัญ คือ สารสกัดจากต้นกระบองเพชร ช่วยในการดักจับไขมัน สารสกัดจากผลส้มแขก มีสาร HCA ช่วยลดความอยากอาหาร โสมสกัด พริก และชาเขียวจะช่วยเพิ่มการเผาผลาญ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด โครเมี่ยม อะมิโนแอซิด คีเลต แอลคาร์นีทีน และโคเอ็นไซม์ คิวเท็น จะช่วยเพิ่มการเผาผลาญและกระชับสัดส่วน และ Glycyrrhiza Glabra จะช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของตับในการเปลี่ยนรูปสารอาหารในร่างกายโดยเฉพาะไขมันให้ดียิ่งขึ้น วิธีการรับประทานง่ายๆ เพียงวันละ 1-2 เม็ดก่อนอาหารเช้า เป็นเวลา 30 นาที ก่อนที่คุณตัดสินใจซื้อควรตรวจสอบรายละเอียดการรับรองจากองค์การอาหารและยา ราคา ความน่าเชื่อจากแหล่งต่างๆ ด้วย เนื่องจากตัวนี้เพียวไวท์ ราคาอยู่ที่ 1,000-1,500 บาท
 
 
         เนื่องจากเพียวไวท์บางตัวจะต้องทานเข้าไป ดังนั้นร่างกายของแต่ละคนอาจเกิดปฏิกิริยาตอบสนองแตกต่างกันบ้างเล็กน้อยเช่น วิงเวียนศีรษะ คอแห้งผาก ท้องผูก ในช่วงวันแรกที่ทานเข้าไป วิธีแก้ไขคือ การดื่มน้ำเข้าไปมากๆ หลังจากทานผลิตภัณฑ์ไปแล้ว หรือดื่มน้ำให้ได้ 3 ลิตรต่อวัน แต่ผลิตภัณฑ์ก็ไม่ได้ส่งผลที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ คุณยังรู้สึกทานอาหารได้ปกติ ไม่ได้เบื่ออาหารแต่อย่างใด ยิ่งเมื่อคุณทานผลิตภัณฑ์เพียวไวท์อย่างสม่ำเสมออย่างน้อย 1-2 เดือน ร่วมกับการออกกำลังกาย น้ำหนักของคุณจะลดลงอย่างรวดเร็ว และเมื่อเลิกทานผลิตภัณฑ์แล้วก็จะไม่เกิดโยโย่เอ็ฟเฟ็กต์อีก แต่ในเบื้องต้นเราขอแนะนำให้คุณทานผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนไปตัวเดียวก่อน  เมื่อร่างกายเกิดความเคยชินและคุณอยากลดน้ำหนักได้เร็วขึ้นจึงอาจทานเพิ่มคู่กับกาแฟเพียวไวท์   ซึ่งไม่มีคาเฟอีน    ไม่ทำให้ใจสั่น ซึ่งผลิตภัณฑ์เพียวไวท์แต่ละประเภทคุณควรตรวจสอบความน่าเชื่อถือของแหล่งจำหน่ายและราคา เพราะเพียวไวท์แต่ละตัวก็จะมีราคาต่างกันไป เช่น อาหารเสริมลดน้ำหนักเพียวไวท์ ราคา 1,000 บาทขึ้นไป กาแฟเพียวไวท์ ราคาจะอยู่ที่ 300 บาท สบู่เพียวไวท์ ราคาอยู่ที่ 700 บาท และตัวบาลานซิ่ง ราคาอยู่ที่ 2,000 บาทขึ้นไป